Máy chà nhám trên dưới

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Máy chà nhám trên dưới là gì?

Máy chà nhám trên dưới thường bao gồm 3 bộ phận máy chà nhám mặt trên, máy chà nhám mặt dưới và được kết nối với nhau bằng băng tải chuyền phôi. Ngoài ra máy chà nhám trên dưới cũng có thể tích hợp bộ phận chà nhám kép, có thể gia công cả mặt trên và mặt dưới chỉ trong một máy.

Những ưu điểm khi sử dụng máy đánh bóng trên dưới

Chức năng chính của máy chà nhám trên dưới là đánh bóng, làm láng mịn 2 mặt trên và dưới phôi gỗ, có thể thực hiện từ chà phá đến chà tinh cho sản phẩm chỉ trong một lần lên phôi, không cần thao tác lật mặt phôi trong suốt quá trình gia công.

Đặc điểm nổi bật máy chà nhám trên dưới
– Công suất làm việc lớn, hoạt động với tần suất ổn định, tốc độ làm việc cao, mang lại hiệu quả sản xuất vượt trội
– Xử lý 2 mặt sản phẩm nhanh chóng chỉ với một lần lên phôi
– Hệ thống linh kiện nhập khẩu cao cấp, đảm bảo độ chính xác khi gia công

Nguyên lý hoạt động máy chà nhám trên dưới

Máy chà nhám hoạt động dựa trên nguyên lý sau: khi bật công tắc nguồn, máy khởi động, sau đó băng tải đưa phôi sẽ chuyển động để đưa phôi vào, bắt đầu quy trình chà nhám. Rulo đè phôi giúp giữ chặt phôi và động cơ sẽ gây ra áp lực xuống bề mặt phôi gỗ để làm mịn sản phẩm.

Giới thiệu các dòng máy đánh bóng 2 mặt trên dưới được ưa chuộng

Hệ thống máy chà nhám trên dưới

Hệ thống máy chà nhám trên dưới gồm các thiết bị chính như: máy chà nhám mặt trên, máy chà nhám mặt dưới, băng tải chuyển phôi. Với phương pháp sản xuất này sẽ hạn chế tối đa bụi gỗ thoát ra ngoài, có thể gia công nhiều phôi cùng lúc, đem lại hiệu quả sản xuất ấn tượng.
– Máy chà nhám mặt trên: thiết kế các trục chà nhám nằm phía trên bàn gia công, các bộ khác như băng tải, rulo đè phôi bàn nâng hạ phôi và các bộ phận khác nằm ở dưới
– Băng tải chuyển phôi: đây là thiết bị hỗ trợ, kết nối 2 máy chà nhám thùng lại với nhau, dùng để chuyển phôi, có kích thước ngang với bề rộng gia công và chiều cao làm việc máy.
– Bộ phận của cùng của hệ thống chà nhám trên dưới là máy chà nhám mặt dưới. Như tên gọi của mình, các trục chà nhám của máy chà nhám mặt dưới sẽ nằm ở dưới mặt phẳng gia công và các bộ phận còn lại sẽ được đặt phía trên.
2 loại máy chà nhám trên đều điều khiển bằng các nút nhấn và màn hình, điều chỉnh các thông số kỹ thuật nhanh chóng.  Hệ thống linh kiện được nhập khẩu chất lượng cao nên hoạt động ổn định, có thể gia công liên tục trong nhiều giờ.
Tham khảo thêm hệ thống máy đánh bóng 2 mặt
• Hệ thống máy chà nhám trên dưới KW-700RRPTU
• Hệ thống máy chà nhám thùng 2 mặt 0.6M – SH 25
• Hệ thống máy chà nhám thùng trên dưới 700mm – KW 700RP

Máy chà nhám trên dưới

Máy chà nhám 2 mặt trên dưới có điểm khác biệt so với hệ thống máy chà nhám khác là có thể gia công cả 2 mặt trên cùng 1 máy mà không cần thao tác lật phôi, các bộ phận còn lại có cấu tạo tương tự với các loại máy đánh bóng khác : băng tải đưa phôi, rulo tì phôi, nâng hạ trục,….
Máy có tốc độ gia công nhanh chóng, giao diện thân thiện nên không tốn nhiều nhân công và thời gian đào tạo.
Xem thêm các loại máy chà nhám trên dưới tại KINGWOODMAC
• Máy chà nhám trên dưới tự động – KW JS¬300

Lưu ý bảo trì – bảo dưỡng máy chà nhám gỗ 2 mặt

Để máy chà nhám gỗ 2 mặt của bạn hoạt động ổn đinh và hoạt động tối đa năng suất, bạn cần lưu ý bảo trì – bảo dưỡng máy thường xuyên. Dưới đây là một số yếu tố cần quan tâm khi sử dụng máy:
– Vệ sinh thường xuyên các bộ phận như băng nhám, con lăn, băng tải
– Kiểm tra và thay thế khi phát hiện chất lượng của nhám không đạt tiêu chuẩn. Cân chỉnh các thông số kỹ thuật để tránh chà nhám không đều và không bị trượt hay mòn trục quay băng nhám
– Kiểm tra tình trạng các bộ phận chuyển động như con lăn, băng tải, xích,…để bôi trơn và thay thế linh kiện
– Dọn sạch các chướng ngại vật trên khu vực bàn gia công và chỉ đưa phôi khi các trục động cơ đã đạt tốc độ quay ổn định.
Lưu ý: Khi thực hiện các thao tác bảo trì phải tắt nguồn điện, dọn các vật thể bên trong máy, băng tải để đảm bảo an toàn

Báo giá chi tiết máy chà nhám 2 mặt trên dưới

KINGWOODMAC luôn đặt chất lượng sản phẩm hàng đầu, luôn lắng nghe và sẵn sàng hỗ trợ quý khách tìm ra giải pháp chế biến gỗ mới nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và giải đáp các thắc mắc của khách hàng về máy chế biến gỗ. Liên hệ thông tin sau để được báo giá chi tiết nhất:
Hotline: 0708 990 113
Email: kingwoodmac@gmail.com
Địa chỉ: 401 Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP. Hồ Chí Minh.