Máy chà nhám gỗ

Máy chà nhám công nghiệp là gì?

Máy chà nhám gỗ là dòng máy chế biến gỗ cơ bản tại các xưởng sản xuất nội thất. Với chức năng chính là chà láng mịn các mặt của phôi gỗ một cách nhanh chóng, hiệu quả, mang lại giá trị thẩm mỹ cao. 

Top 8 máy chà nhám phổ biến tại KINGWOODMAC| kingwoodmac
Top 8 máy chà nhám phổ biến tại KINGWOODMAC| kingwoodmac

Các loại máy chà nhám phổ biến tại KINGWOODMAC

Tại KINGWOODMAC cung cấp rất đa dạng các loại máy chà nhám, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Máy chà nhám thùng 

Máy chà nhám thùng thường được sử dụng trong giai đoạn gia công bán tinh và tinh, được đặt sau các loại máy như máy bào, lipso, hay máy phay,… Có khả năng chà nhám với độ dày lớn, tốc độ gia công nhanh, tối ưu chi phí sản xuất. Tùy vào kích thước gia công, quý khách có thể lựa chọn các dòng máy chà nhám thùng sau : máy chà nhám thùng 7 tấc, máy chà nhám thùng 9 tấc, máy chà nhám thùng 1.3m,….

Máy chà nhám thùng| Kingwoodmac
Máy chà nhám thùng giá rẻ| Kingwoodmac

Máy chà nhám chổi

Máy chà nhám chổi với thiết kế dạng trục dễ dàng làm mịn bề mặt sản phẩm gỗ. Máy chà nhám chổi có kích thước và số trục phù hợp với các công năng khác nhau từ chà tinh đến chà thô có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Dựa trên số trục gia công, quý khách có thể tham khảo các loại máy sau: máy chà nhám chổi 4 trục, máy chà nhám chổi 5 trục, máy chà nhám 6 trục, 7 trục,….

Máy chà nhám chổi Kingwoodmac| Kingwoodmac
Máy chà nhám chổi Kingwoodmac| Kingwoodmac

Máy chà nhám băng

Máy chà nhám băng có nhiều loại máy với công năng và phân khúc khác nhau như: máy chà nhám băng nằm, máy chà nhám băng đứng, máy chà nhám băng tự động,.. Đây là dòng máy có công suất cao, tốc độ làm việc nhanh chóng, giá thành rẻ, nhân công thực hiện các thao tác là chính nên sự đồng nhất của sản phẩm phụ thuộc vào tay nghề của nhân công.

Máy chà nhám trên dưới

Máy chà nhám trên dưới hay còn gọi là máy chà nhám 2 mặt dễ dàng chà láng mịn mặt trên – dưới sản phẩm chỉ trong 1 lần lên phôi, gia tăng năng suất làm việc, tiết kiệm nhân công đứng máy, tiết kiệm thời gian làm việc, không cần thao tác lật mặt phôi trong lúc gia công. Một số loại máy nổi bật của dòng máy chà nhám trên dưới như: Máy chà nhám chổi trên dưới 7 tấc, máy chà nhám 2 mặt 6 tấc, máy chà nhám trên dưới mini,…

Máy chà nhám sơn

Máy chà nhám sơn là dòng máy chà nhám chuyên dùng để làm nhẵn mịn bề mặt sản phẩm giai đoạn trước khi sơn, chà nhám sơn xả lót, sơn phủ, PU,… giúp bề mặt sản phẩm đều nhau và bám màu tốt hơn. 

Máy chà nhám trục, phay, bào

Không chỉ có chức năng chà nhám, máy chà nhám trục phay bào còn được kết hợp với trục phay bào trước giúp cho bề mặt sản phẩm nhẵn bóng và độ ăn gỗ cao. Máy có khả năng gia công phôi gỗ với kích thước lớn từ : 600mm, 700mm, 900mm, 1300mm,…

Máy chà nhám biên dạng

Máy chà nhám biên dạng là giải pháp thay thế tối ưu cho máy chà nhám tay. Máy chà nhám biên dạng còn được biết đến với nhiều tên gọi như máy chà nhám profile, máy đánh bóng biên dạng. Máy thường được ứng dụng để xử lý các sản phẩm như cạnh bàn, chân ghế, mặt ghế, biên dạng cửa,…

Máy chà nhám bo

Máy chà nhám bo với thiết kế trục chà nhám đứng, thường được dùng để xử lý các chi tiết nhỏ hay chi tiết cong,…Máy có giá thành rẻ, thiết kế khung máy nhỏ gọn, là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp nhỏ, lẻ.

Ứng dụng máy chà nhám gỗ trong sản xuất nội thất

Khi còn sử dụng hình thức chà nhám thủ công thì giai đoạn này khá khó khăn, tốn rất nhiều thời gian và công sức để xử lý phôi gỗ nhưng thành phẩm lại không đồng đều nhau và không đủ để đáp ứng đơn hàng. Máy chà nhám gỗ công nghiệp ra đời với công suất và tốc độ làm việc nhanh chóng giúp cho việc chà nhám trở nên dễ dàng hơn, đồng thời giúp người vận hành hạn chế tiếp xúc với các bụi gỗ, đảm bảo an toàn cho người lao động.

Địa chỉ bán máy chà nhám gỗ công nghiệp uy tín tại TPHCM

KINGWOODMAC là đơn vị cung cấp máy chế biến gỗ lâu đời. Nếu bạn đang quan tâm đến máy chà nhám gỗ hoặc cần tư vấn chi tiết về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau: