Chăm sóc khách hàng của Kingwoodmac

Chăm sóc khách hàng của Kingwoodmac

Bộ phận chăm sóc khách hàng của KING WOOD MAC

Phục vụ và hỗ trợ khách hàng tốt là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Vì vậy cải tiến quy trình chăm sóc khách hàng cũng như nâng cao tay nghề chuyên môn, nhằm mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất khi đến với KING WOOD MAC.
  • KING WOOD MAC luôn luôn lắng nghe bạn

Với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những sản phẩm và giải pháp tối ưu nhất, KING WOOD MAC luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu, nguyện vọng và cả những chia sẻ của quý khách hàng để tư vấn và tìm ra sản phẩm phù hợp nhất.

  • KING WOOD MAC luôn thấu hiểu nhu cầu

Với phương châm “Tận Tâm” tất cả nhân viên của KING WOOD MAC đều cố gắng lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng cũng như luôn lắng nghe những đóng góp, phản hồi từ khách hàng để có thể hoàn thiện mình hơn.

  • KING WOOD MAC luôn giải quyết nhanh chóng

Hiểu được thời gian là vàng, chính sách vận chuyển và bảo hành được áp dụng đồng bộ, chỉn chu, KING WOOD MAC cam kết giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì liên quan như thời gian giao hàng, công tác liên hệ với bộ phận bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật khó khăn. Chỉ với một cuộc gọi, chúng tôi sẽ ngay lập tức giải quyết vấn đề này giúp bạn.

  • KING WOOD MAC Đảm bảo lợi ích khách hàng

– Được cung cấp đầy đủ các thông tin dịch vụ khách hàng.

– Được giải đáp thắc mắc khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

– Nhận được sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo của nhân viên chăm sóc khách hàng.

  • KING WOOD MAC Luôn luôn chủ động

– Thường xuyên cập nhật thông tin của khách hàng để có thể trò chuyện, cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng

– Chủ động cung cấp thông tin, tư vấn khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất và không để khách hàng khó chịu vì phải đợi lâu.

– Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và bảo vệ quyền lợi của khách hàng là trách nhiệm của bộ phận chăm sóc khách hàng.

Mua hàng tại KING WOOD MAC, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ dài lâu và uy tín!

KING WOOD MAC đã luôn nỗ lực không ngừng để mang đến các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Chúng tôi luôn ở đây

Bộ phận Chăm sóc Khách hàng ưu tú của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Kênh phục vụ: Điện thoại, email, chat trực tuyến ( zalo, facebook…)

Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ khách hàng qua điện thoại. Nếu bạn liên hệ với chúng tôi qua email hoặc chat trực tuyến, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Nếu trải nghiệm của Quý khách không được đáp ứng như mong đợi, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giải quyết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *